ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว ภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยว ภูเก็ต ทะเล น้ำตก เมืองภูเก็ต

Travel


สตาร์ลูบี้พ้อยต์ เปิดพื้นที่ใหม่โลกใต้น้ำ


จุดเริ่มต้นของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ของโลกใต้น้ำ เกาะราชาใหญ่เป็นหนึ่งในจุดหมายของนักท่องเที่ยวที่หลงใหลในความสวยงาม และน่าค้นหาของโลกใต้น้ำ ที่นี่อุดมไปด้วยจุดดำน้ำมากมาย ทั้งแหล่งปะการังสวยงามอย่างปะการังเขากวาง ปะการังสมอง ปะการังโขด ฯลฯ ที่มีอยู่เกือบรอบเกาะ รวมถึงจุดที่มีเรือจมอยู่ก่อนแล้ว 3 ลำ และอยู่ในเขตที่น้ำทะเลยังใสแจ๋ว ประกอบกับใช้เวลาเดินทางจากท่าเรืออ่าวฉลองเพียงไม่นานนัก

ดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเลกับ รายา โอเชียนิก ไดเวอร์


‘รายา โอเชียนิก ไดเวอร์’ เป็นธุรกิจดำน้ำที่เปิดบริการอยู่ในพื้นที่เกาะภูเก็ตมานานกว่า 20 ปี ซึ่งด้วยประสบการณ์และความมุ่งมั่นตั้งใจเผยแพร่กิจกรรมการดำน้ำที่ดีและถูกต้อง

The Nara Cruise


The Nara Cruise เรือสวยลำใหญ่ ที่มีทั้งความสะดวกและความสบาย กำลังจะแหกกฏแห่งความน่าเบื่อนั้นด้วยการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวล่าสุด ที่ใช้ชื่อว่า Khai Nok Island & Sunset Dinner

หาดกะตะน้อย


หาดแห่งนี้เป็นหนึ่งในสามหาดที่มองเห็นได้จากจุดชมวิวสามอ่าวซึ่งจะเรียงลำดับตั้งแต่ใกล้สุดไปหาไกลสุด ได้แก่ หาดกะตะน้อย หาดกะตะ และหาดกะรน

หาดป่าตอง


ด้วยความงดงามของหาดป่าตองจึงทำให้ผู้คนจากทุกสารทิศต่างมุ่งมาเยือนหาดแห่งนี้ และแม้ว่าหาดป่าตองจะได้รับผลกระทบอย่างมากจากเหตุการณ์สึนามิเมื่อปลายปี 2547 ที่ผ่านมา แต่ปัจจุบันได้รับการฟื้นฟูเป็นปกติแล้ว

หาดกะรน


กะรน ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของหาดกะตะ โดยมีเนินเขาเตี้ยๆ คั่นกลาง บริเวณชายหาดมีประติมากรรมรูปพญานาคคอยปกปักษ์รักษาผืนทะเลหาดกะรนไว้ไม่ให้อันตรายมากล้ำกราย

หาดยะนุ้ย


หาดยะนุ้ย อยู่ระหว่างแหลมพรหมเทพกับหาดในหาน เป็นหาดเล็กๆ ที่มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใส มีแหลมเล็กๆ ยื่นออกไปกลางหาด

หาดราไวย์


เป็นหาดที่มีชื่อเสียงมาช้านาน และถือเป็นหาดแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ตที่มีการพัฒนาด้านการท่องเที่ยว ซึ่งปัจจุบันก็ยังเป็นหาดที่มีผู้คนนิยมไปเที่ยวมากแห่งหนึ่ง

หาดไม้ขาว


เป็นหาดที่มีความยาวที่สุดในจังหวัดภูเก็ต แนวหาดเริ่มจากหาดในยาง ผ่านสนามบินเรื่อยไปจนจรดหาดทรายแก้ว หาดแห่งนี้ก็ยังคงเป็นหาดอันเงียบสงบ และเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจแก่นักท่องเที่ยวเสมอมา

หาดกะหลิม


เป็นหาดทรายเล็กๆ ลักษณะหาดทรายจะเป็นทรายปนหินก้อนเล็กๆ มีโขดหินและแนวปะการัง และมีสถานที่พักและร้านอาหารริมหาด

หาดกะตะ


หาดกะตะ เป็นชายหาดที่มีบรรยากาศร่มรื่นด้วยเงาของเตยทะเลและสนทะเลต้นใหญ่ จึงมีนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริเวณนี้เป็นที่พักผ่อน อาบแดด ชมทิวทัศน์หน้าหาด และมีกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ตลอดทั้งปี

เกาะไข่ ไข่มุกเม็ดจิ๋วเม็ดใหม่แห่งอันดามัน


ลัล ลา ลัล ลา บรรยากาศดีๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ขอแนะนำ เกาะไข่ จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ใกล้ๆ ภูเก็ต ที่คุณจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งทะเลใต้ได้ในบรรยากาศสบายๆ"เกาะเฮ" เสน่ห์บนผิวน้ำที่น่าสัมผัส


ใกล้ๆ กับเกาะภูเก็ต ยังมีเกาะน้อยใหญ่มากมาย ที่เลื่องชื่อในความสวยงามและน่าจะไปสัมผัส เช่นเดียวกับ “เกาะเฮ” เกาะสวรรค์น้อยๆ เกาะนี้ เพื่อเป็นทางเลือกของการพักผ่อนแบบไปเช้าเย็นกลับ

ท่องเที่ยวผจญภัยที่หาดพาราไดส์


จุดหมายปลายทางของความลำบาก มักจะเจอสิ่งสวยงามรออยู่ข้างหน้าเสมอ เช่นเดียวกับการมาเที่ยวในทริปนี้ที่เราขอการันตีว่า คุณจะได้สัมผัส กับการมาเที่ยวทะเลในแบบที่ตื่นเต้นเร้าใจกว่าที่เคยแน่นอนหลบลมร้อน พักผ่อนเกาะราชา


เดือนเมษายนนี้ ซึ่งเป็นช่วงหน้าร้อนพอดี ก็คงไม่มีที่ใดจะเหมาะเท่ากับการไปเที่ยวทะเลอีกแล้ว และทะเลที่นึกถึงเป็นที่แรก ก็คือ เกาะราชา เพราะความงาม และความประทับใจ เมื่อครั้งมาเยือนเกาะแห่งนี้ ไม่เคยลืมเลือน
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: